logo_duc_son

CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN XI MĂNG PHÚC TIÊN - Gmail: ximangducson@gmail.com - Phone: 0269.248.1959

Hotlie: 0269.248.1959
facebookinstagramskypetwitter

Tầm nhìn sứ mệnh

Xi măng Đức Sơn với công nghệ Đức, dây truyền hiện đại và tiên tiến trên thế giới, tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình dân dụng.

* Tầm nhìn:

Không chỉ phát triển mạnh trong ngành sản xuất Xi măng tại Việt Nam, Xi măng Đức Sơn đã và đang phát triển trên tầm cao mới. Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Xi măng Đức Sơn phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp Quốc tế. Trong lĩnh vực xi măng, Xi măng Đức Sơn đạt mục tiêu đến năm 2025 sẽ hoàn thành tổng công suất 20 triệu tấn xi măng/năm Luôn đề cao vai trò của quản trị doanh nghiệp. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đề cao các giá trị: Uy tín – Nhân cách – Trí tài – Tâm đức.
Đề cao tình thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “song hành cùng thịnh vượng” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững. Để phát triển bền vững Đức Sơn luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

* Sứ mệnh:

Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế. Bên cạnh chất lượng giá trị vượt trội, từng sản phẩm của chúng tôi là những tinh hoa được hội tụ bởi: Uy tín – Nhân cách – Trí tài – Tâm đức.

 Đối với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “song hành cùng thịnh vượng” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững. 

Đối với cán bộ công nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

Đối Tác Của Chúng Tôi
lg9
lg8
lg7
lg6
lg5
lg4
lg3
lg2
lg11
lg10
lg1

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Khoáng sản xi măng Phúc Tiên

Địa Chỉ: Thôn Hàm Rồng, Xã Ia Bảng, Đak Đoa, Gia Lai

Hotline: 0269.248.1959

Website: ximangducson.tnweb.vn

Gmail: ximangducson@gmail.com