logo_duc_son

CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN XI MĂNG PHÚC TIÊN - Gmail: ximangducson@gmail.com - Phone: 0269.248.1959

Hotlie: 0269.248.1959
facebookinstagramskypetwitter

Thyssenkrupp tiếp tục đầu tư vào mảng công nghệ xi măng

 Đứng trước yêu cầu về phát triển bền vững và bảo tồn thiên nhiên đang ngày càng gia tăng trong xi măng – ngành công nghiệp sử dụng nhiều tài nguyên không có khả năng tái tạo, Thyssenkrupp cho biết sẽ tiếp tục phát triển mảng công nghệ xi măng của Tập đoàn.

Theo đó, nhu cầu đối với các thiết bị sử dụng năng lượng tiết kiệm và vận hành hiệu quả ngày càng lớn, công nghệ xi măng của Thyssenkrupp là một trong số ít những nhà cung cấp thiết bị có danh mục sản phẩm toàn diện cùng các giải pháp bền vững đa dạng.

Tập đoàn cũng thông báo về chiến lược phát triển mảng công nghệ xi măng sẽ tập trung vào ba hướng chính: công nghệ xanh (thường được biết đến với tên #grey2green), giải pháp số hóa và dịch vụ nâng cấp, hiện đại hóa nhà máy. #grey2green là một nhóm các giải pháp tối tân, giúp các nhà sản xuất xi măng bảo vệ tài nguyên và môi trường bằng cách sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch và giảm phát thải khí nhà kính. Điểm thu hút của nhóm giải pháp này là có thể đảm bảo tối đa công suất sản xuất tối đa đồng thời vận hành một cách kinh tế. Điều này đã được chứng minh bằng thực tiễn triển khai các dự án tại Đức, Trung Quốc, Cameroon, Thái Lan, Uruguay, Mexico...

Ngoài ba nhóm sản phẩm trọng tâm, tập đoàn cũng nhấn mạnh sự đầu tư vào các thị trường lớn và tiềm năng như Châu Á Thái Bình Dương. Chuyên môn công nghệ và năng lực kĩ thuật sẽ là những mũi nhọn đầu tư cho các trụ sở chính đặt bên ngoài nước Đức nhằm tăng cao năng lực tiếp cận khách hàng. 

Thyssenkrupp Industrial Solutions (Việt Nam), có văn phòng tại Hà Nội, đã được thiết lập trở thành đại diện mảng xi măng của Thyssenkrupp cho toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào đầu năm 2020. Đây cũng là một bước nằm trong chiến lược giúp Công ty trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà sản xuất xi măng.

Việt Nam đã trở thành quốc gia sản xuất xi măng hàng đầu khu vực với sản lượng 2020 vượt trên 100 triệu tấn. Đây cũng là thị trường quan trọng cho các nhà cung cấp thiết bị, công nghệ, trong bối cảnh cần tối ưu hóa dây chuyền sản xuất với nền tảng cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Đối Tác Của Chúng Tôi
lg9
lg8
lg7
lg6
lg5
lg4
lg3
lg2
lg11
lg10
lg1

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Khoáng sản xi măng Phúc Tiên

Địa Chỉ: Thôn Hàm Rồng, Xã Ia Bảng, Đak Đoa, Gia Lai

Hotline: 0269.248.1959

Website: ximangducson.tnweb.vn

Gmail: ximangducson@gmail.com